top of page
Search
  • Writer's picture

Giấc mơ thấy cầu vồng có ý nghĩa gì?

Cầu vồng là hiện tượng quang học thiên nhiên mà hầu như ai trong chúng ta đều từng được chiêm ngưỡng. Vậy trong mơ bạn thấy cầu vồng là có ý nghĩa gì? Mơ thấy cầu vồng đánh xo so con gì?


Ý nghĩa giấc mơ thấy cầu vồng


Nam giới mơ thấy cầu vồng: Giấc mơ này là điềm báo tốt, nó hàm ý bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, tình cảm vợ chồng mặn nồng và sâu đậm.


Nam giới chưa kết hôn mơ thấy cầu vồng: Là điềm báo bạn sắp sửa kết hôn, người vợ mà bạn cưới sẽ là một cô gái hiền hậu và đảm đang. Giấc mơ này hàm ý bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên người con gái bạn đang yêu thương.


Nữ giới mơ thấy cầu vồng: Đây cũng là giấc mơ tốt lành, nó ngụ ý bạn sắp gặp được một người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ và hết lòng yêu thương bạn.


Nữ giới chưa thành gia thất mơ thấy cầu vồng, sẽ kết duyên cùng người biết quan tâm và sẻ chia.

Người xa nhà (đã có gia đình) nằm mơ thấy cầu vồng: Giấc chiêm bao này là điềm báo về sự đoàn viên. Bạn sắp sửa trở về trong thời gian tới.


Người bệnh mơ thấy cầu vồng cùng là điềm báo tốt: Giấc mộng này ngụ ý báo cho bạn sẽ gặp được đúng thầy, đúng thuốc và bệnh tình của bạn sẽ sớm bình phục.


Mơ thấy cầu vồng đánh xsmb thu 3 con gì?


Nằm mơ thấy cầu vồng: 04 - 40 -45


Mơ thấy cầu vồng đôi: 08 - 80


Mơ thấy cầu vồng trong đêm: 48


Chiêm bao thấy bảy sắc cầu vồng: 47 - 74

17 views0 comments
bottom of page